Công ty Cổ phần SXTM và Đầu tư Hương Việt, máy đo đường huyết, máy đo máu nhiễm mỡ, máy đo acid uric, cung cấp máy đo huyết áp điện tử ,nhiệt kế, âm kế, đai bụng giảm béo, máy massage,máy siêu âm, máy thử nước tiểu, máy sinh hóa, máy soi sản, thiết bị làm đẹp, thực phẩm chức năng, cây thuốc nam

Máy đo đường huyết, Máy đo acid uric (Gout), Máy đo máu nhiễm mỡ, Que thử, phụ kiện, Máy đo huyết áp điện tử, Máy, thiết bị điều trị bệnh, Máy thiết bị phòng khám, thực phẩm chức năng

Sản phẩm, thiết bị làm đẹp, Máy, thiết bị Massage, Nhiệt ẩm kế điện tử, Dụng cụ y tế gia đình

Kinh doanh thiết bị y tế, thiết bị làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người, sản phẩm chữa bệnh cho người, tất cả hàng hóa bán ra tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Đầu Tư Hương Việt đều là hàng mới 100%, tất cả hàng hóa đều có xuất xứ rõ ràng, hiện công ty Hương Việt đang nhập khẩu, phân phối một số máy thiết bị y tế cá nhân từ CHLB Đức, Nga, Thụy Sỹ, Nhật, Đài Loan tất cả hàng hóa đều đạt tiêu chuân chất lượng của liên minh Châu Âu (có chứng chỉ CE)

ĐỐI TÁC

Bạn có bị thiếu máu?

Thiếu máu là tình trạng số lượng hồng cầu hoặc huyết sắc tố giảm thấp trong máu. Thiếu máu nếu không được phát hiện sớm và điều trị sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc.

Hồng cầu là một loại tế bào máu màu đỏ, hình đĩa, lõm hai mặt. Huyết sắc tố là một thành phần trong hồng cầu, tạo nên màu đỏ cho hồng cầu và cho máu. Huyết sắc tố giúp hồng cầu thực hiện nhiệm vụ chuyên chở ô - xi đến cung cấp cho các cơ quan trong cơ thể. Khi số lượng hồng cầu hoặc huyết sắc tố giảm thấp dưới mức bình thường thì được xem là thiếu máu. Số lượng hồng cầu và huyết sắc tố có khác nhau nhẹ giữa nam và nữ.

Ở nữ, thiếu máu khi huyết sắc tố nhỏ hơn 12 g/ dl, nam được chẩn đoán thiếu máu khi huyết sắc tố nhỏ hơn 13.5-14 g/dl.

Khi nào nên nghi ngờ bị thiếu máu?

- Khi thiếu máu nhẹ hoặc thiếu máu mãn tính, một số người sẽ không thấy có gì khó chịu hoặc các triệu chứng thoáng qua làm bệnh nhân không quan tâm.

- Những triệu chứng thường gặp khi bị thiếu máu: hay cảm thấy mệt mỏi, dễ bị xuống sức, mệt khi làm việc, da xanh xao, mất tập trung, chóng mặt.

- Khi thiếu máu kéo dài và nặng mà không điều trị, bệnh nhân có thể thấy mệt, hồi hộp, khó thở, phù do tim đã bị ảnh hưởng.

- Ngoài ra, các triệu chứng khác có thể gặp là rụng tóc, suy nhược (cảm giác không khỏe), móng tay lõm...

- Nếu tình trạng thiếu máu xảy ra cấp tính, bệnh nhân có thể thấy mệt, chóng mặt, thậm chí ngất xỉu, huyết áp tụt.

Nên làm gì khi nghi ngờ thiếu máu?

- Nếu có những triệu chứng gợi ý thiếu máu như đã kể trên, hoặc nếu là nữ thường hay bị rong kinh, cường kinh, hoặc những người bị trĩ hay đi cầu máu tươi...bạn nên đi khám bác sĩ để được khám và xét nghiệm máu xác định có thiếu máu hay không, tìm nguyên nhân và điều trị hiệu quả.

 

 

                                                                  BS Hà Thị Kim Hồng (BV Nhân dân 115)