Công ty Cổ phần SXTM và Đầu tư Hương Việt, máy đo đường huyết, máy đo máu nhiễm mỡ, máy đo acid uric, cung cấp máy đo huyết áp điện tử ,nhiệt kế, âm kế, đai bụng giảm béo, máy massage,máy siêu âm, máy thử nước tiểu, máy sinh hóa, máy soi sản, thiết bị làm đẹp, thực phẩm chức năng, cây thuốc nam

Máy đo đường huyết, Máy đo acid uric (Gout), Máy đo máu nhiễm mỡ, Que thử, phụ kiện, Máy đo huyết áp điện tử, Máy, thiết bị điều trị bệnh, Máy thiết bị phòng khám, thực phẩm chức năng

Sản phẩm, thiết bị làm đẹp, Máy, thiết bị Massage, Nhiệt ẩm kế điện tử, Dụng cụ y tế gia đình

Kinh doanh thiết bị y tế, thiết bị làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người, sản phẩm chữa bệnh cho người, tất cả hàng hóa bán ra tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Đầu Tư Hương Việt đều là hàng mới 100%, tất cả hàng hóa đều có xuất xứ rõ ràng, hiện công ty Hương Việt đang nhập khẩu, phân phối một số máy thiết bị y tế cá nhân từ CHLB Đức, Nga, Thụy Sỹ, Nhật, Đài Loan tất cả hàng hóa đều đạt tiêu chuân chất lượng của liên minh Châu Âu (có chứng chỉ CE)

ĐỐI TÁC

Khó nhận biết chứng máu nhiễm mỡ

Thủ phạm gây bệnh tim mạch chủ yếu được xác định là cholesterol cao - đặc trưng cho bệnh rối loạn lipid máu hay còn gọi là mỡ trong máu cao. Tuy nhiên, biểu hiện của bệnh mỡ máu không rõ rệt nên chúng ta chủ quan trong phòng ngừa, điều trị. gan nhiễm mỡ ( gan nhiem mo )

Khó nhận biết chứng máu nhiễm mỡ

GS.TS. Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội Tim Mạch Việt Nam nhấn mạnh rằng trung bình cứ 2 người ở thành thị lại có 1 người thừa cholesterol, cứ 3 người cao tuổi lại có 2 người thừa cholesterol. Đây là một tỷ lệ đáng lo ngại bởi tình trạng cholesterol cao có thể dẫn đến rất nhiều nguy cơ cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch.

Cholesterol là một dạng chất béo được sản xuất từ tế bào gan và một phần được hấp thu từ thức ăn. Cholesterol cần thiết để tạo màng tế bào, cân bằng hormone trong cơ thể và sản xuất vitamin D. Tuy nhiên, khi dư thừa cholesterol trong máu sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là dư thừa Triglycerid, cholesterol LDL-C (còn gọi là cholesterol xấu).

Giống như việc tích tụ dầu mỡ trong ống dẫn nước, việc tích tụ cholesterol làm hẹp mạch máu và cản trở máu lưu thông. Cholesterol lắng đọng ở thành mạch lâu dần tạo thành mảng xơ vữa khiến mạch máu chai cứng và hẹp dần lại. Khi lượng Triglycerid, LDL – C tăng cao, càng tạo điều kiện cho tiểu cầu kết tập và hình thành các cục máu đông trong lòng mạch.

Mảng xơ vữa và cục máu đông hình thành ở đâu thì tuần hoàn qua nơi đó bị cản trở, giảm lượng máu tới nuôi các cơ quan trong đó có tim. Vì vậy Cholesterol máu cao liên quan chặt chẽ tới bệnh xơ vữa động mạch, đau thắt ngực, tăng huyết áp… Mảng xơ vữa và cục máu đông lớn có thể gây tắc mạch: tắc mạch tại tim gây nhồi máu cơ tim, tại não gây tai biến mạch máu não, tại động mạch chi gây hoại tử chi…

Điều đáng ngại là cholesterol máu cao không có biểu hiện triệu chứng rõ rệt, hầu hết bệnh nhân biết mình mắc bệnh khi tình cờ khám sức khỏe hoặc nhập viện do những hậu quả nguy hiểm do bệnh gây ra, khi đó tính mạng người bệnh đã bị đe dọa và chi phí điều trị cũng tốn kém.

Hiện nay xu hướng sử dụng các thảo dược giúp hạ mỡ máu đang rất được ưa chuộng vì tính an toàn khi dùng dài ngày, không độc với gan (hầu hết thuốc hạ mỡ máu tân dược có độc với tế bào gan). Các thảo dược tiêu biểu là: Dây thìa canh, Ngưu tất, Sơn tra – tác dụng hạ mỡ máu đã được chứng minh qua rất nhiều nghiên cứu khoa học.