Công ty Cổ phần SXTM và Đầu tư Hương Việt, máy đo đường huyết, máy đo máu nhiễm mỡ, máy đo acid uric, cung cấp máy đo huyết áp điện tử ,nhiệt kế, âm kế, đai bụng giảm béo, máy massage,máy siêu âm, máy thử nước tiểu, máy sinh hóa, máy soi sản, thiết bị làm đẹp, thực phẩm chức năng, cây thuốc nam

Máy đo đường huyết, Máy đo acid uric (Gout), Máy đo máu nhiễm mỡ, Que thử, phụ kiện, Máy đo huyết áp điện tử, Máy, thiết bị điều trị bệnh, Máy thiết bị phòng khám, thực phẩm chức năng

Sản phẩm, thiết bị làm đẹp, Máy, thiết bị Massage, Nhiệt ẩm kế điện tử, Dụng cụ y tế gia đình

Kinh doanh thiết bị y tế, thiết bị làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người, sản phẩm chữa bệnh cho người, tất cả hàng hóa bán ra tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Đầu Tư Hương Việt đều là hàng mới 100%, tất cả hàng hóa đều có xuất xứ rõ ràng, hiện công ty Hương Việt đang nhập khẩu, phân phối một số máy thiết bị y tế cá nhân từ CHLB Đức, Nga, Thụy Sỹ, Nhật, Đài Loan tất cả hàng hóa đều đạt tiêu chuân chất lượng của liên minh Châu Âu (có chứng chỉ CE)

ĐỐI TÁC

Cân phân tích mỡ, cơ bắp, đa năng BG39

Cân phân tích mỡ, cơ bắp, đa năng BG39
Giá : 1.800.000 đ
[ Hướng dẫn thanh toán ]

Mã hàng :                  BG39

Hãng sản xuất:          Beurer

Xuất xứ hãng:           German

Nơi sản xuất:             CHLB Đức.

Tiêu chuẩn :              CE / FDA

 Bảo hành: 12 tháng

Cân đa năng Beurer BG39 là một trong những thiết bị công nghệ cao hàng đầu thế giới của hãng Beurer, với công nghệ cảm biến sinh học, phân tích kháng trở điện sinh học, phần mềm thuật toán công nghệ cao, thiết bị có nhiều tinh năng ưu việt vượt trội so với sản phẩm của hãng khác.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :

Thiết kế hiện đại, trang nhã, tiện sử dụng, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và trẻ nhỏ. Đậc biệt thiết bị đạt được tất cả các tiêu chuẩn công bố chất lượng khắt khe nhất của liên minh châu âu CE, và của Mỹ FDA, sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO..

Với thiết bị BG 39 người sử dụng kiểm soát được cân nặng, lượng mỡ thừa trong cơ thể, tỉ lệ xương, tỉ lẹ cơ, tỉ lệ nước trong cơ thể…

Thiết bị đặc biệt cần thiết cho tất cả mọi người, nhất là những người muốn tăng cân, giảm cân, thập thể thao, tăng cường sức khỏe..

Đặc tính sản phẩm.

-          Bộ nhớ từ 1 đến 10

-          Chiều cao cơ thể 100cm đến 220cm

-          Giới tính: Nam / Nữ

-          Mức độ vận động: từ 1 đến 5 (chia theo mức độ luyện tập của người sử dụng)

-          Thiết bị tự động bật khi chạm vào

-          Thiết bị tự động tắt khi không sử dụng

-          Thiết bị có gắn bộ phận cảm biết sinh học

 

Tính năng sản phẩm

-          Đo trọng lượng cơ thể

-          Trọng lượng cơ thể và % mỡ trong cơ thể

-          Trọng lượng cơ thể và % nước trong cơ thể

-          Trọng lượng cơ thể và % cơ bắp

-          Khối lượng xương và tỉ lệ trao đổi chất

 

Chú y sử dụng.

-          Không dùng cân cho trẻ dưới 10 tuổi, phụ nữ đang mang thai, những người đang bị sốt, đang điều trị thẩm tách (những người đang ốm), những người phù nề, loãng xương, những người có chân quá ngắn, hoặc quá dài so với cơ thể, những người đang dùng máy y tế cấy ghép trên cơ thể.

-          Khi sử dụng cần đặt cân ở nơi có bề mặt phẳng, chắc chắn để đảm bảo tính chính xác của kết quả đo được.

-          Kết quả đo được chỉ mang tính chất tham khảm, không thể thay thế hoàn toàn các cuộc kiểm tra y tế chi tiết.

Hoạt động theo cơ chế cảm ứng sinh học cho kết quả nhanh, chính xác. Chức năng đa dạng gồm cân trọng lượng,đo lượng mỡ, nước, khối lượng xương...trong cơ thể. Mười bộ nhớ giúp bạn tiện theo dõi và có kế hoạch điều chỉnh chế độ ăn,tập luyện hợp lý để có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối.

© 2009 Powered by :