Công ty Cổ phần SXTM và Đầu tư Hương Việt, máy đo đường huyết, máy đo máu nhiễm mỡ, máy đo acid uric, cung cấp máy đo huyết áp điện tử ,nhiệt kế, âm kế, đai bụng giảm béo, máy massage,máy siêu âm, máy thử nước tiểu, máy sinh hóa, máy soi sản, thiết bị làm đẹp, thực phẩm chức năng, cây thuốc nam

Máy đo đường huyết, Máy đo acid uric (Gout), Máy đo máu nhiễm mỡ, Que thử, phụ kiện, Máy đo huyết áp điện tử, Máy, thiết bị điều trị bệnh, Máy thiết bị phòng khám, thực phẩm chức năng

Sản phẩm, thiết bị làm đẹp, Máy, thiết bị Massage, Nhiệt ẩm kế điện tử, Dụng cụ y tế gia đình

Kinh doanh thiết bị y tế, thiết bị làm đẹp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người, sản phẩm chữa bệnh cho người, tất cả hàng hóa bán ra tại Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Và Đầu Tư Hương Việt đều là hàng mới 100%, tất cả hàng hóa đều có xuất xứ rõ ràng, hiện công ty Hương Việt đang nhập khẩu, phân phối một số máy thiết bị y tế cá nhân từ CHLB Đức, Nga, Thụy Sỹ, Nhật, Đài Loan tất cả hàng hóa đều đạt tiêu chuân chất lượng của liên minh Châu Âu (có chứng chỉ CE)

ĐỐI TÁC

Máy tăm nước

Máy tăm nước
Giá : 1.300.000đ
[ Hướng dẫn thanh toán ]

Model:                                 Max-455

Hãng sản xuất:                   Maxcare

Xuất xứ hãng:                    Japan

Nơi sản xuất:                      Nhật Bản

Đạt tiêu chuẩn:                  CE/ FDA / ISO

Bảo hành:                           12 tháng

Tăm nước là gì? Tại sao nên dùng tăm nước?

- Tăm nước là thiết bị nha khoa, thiết bị tạo ra tia nước nhỏ với cường độ lớn, tia nước nhỏ với cường độ cao đập vào bền mặt răng, đánh tan mảng bám, tia nước xuyên qua kẽ răng, đẩy thức ăn, mảng bám bung ra, mảng bám ở phần chân răng (nướu) cũng được đánh bật một cách dẽ dàng.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM :

- Người Việt Nam chúng ta có thói quen sau khi ăn dùng tăm để lấy thức ăn bị dắt ở chân răng, từ xưa đến nay đây là cách tốt nhất, chúng ta dùng các loại tăm từ thông thường cho đến tăm nhọn đầu (nhằm thu nhỏ kích thước của đầu tăm). Tóm lại là chúng ta dùng vật cứng để lấy thức ăn dắt ở chân răng, chính những vật cứng này làm cho men răng bị tổn thương, kẽ hở chân răng ngày một lớn hơn, đồng nghĩa với việc thức ăn lọt vào ngày càng nhiều, khả năng viêm răng ngày càng cao.

-  Thông thường chúng ta chăm sóc răng miệng bằng cách dùng bàn chải đánh răng theo cách truyền thống. Mà dùng bàn chải đánh răng thông thường thì không dễ dàng đẩy sạch những mảnh vụn thức ăn kẹt trong kẽ răng và những vi khuẩn có hại nằm khuất trong răng. Đồng thời dùng bàn chải thông thường thì chế độ bảo vệ răng miệng kém. Với việc đánh răng không đúng cách cũng làm đại đa số chúng ta bị tụt lợi (phần chân răng ngày một nhô ra nhiều hơn) răng bị yếu đi, lợi của chúng ta cũng dễ tổn thương hơn.

- Có nhiều người sử dụng chỉ tơ nha khoa để vệ sinh răng miệng nhưng nếu dùng chỉ tơ nha khoa nó có một số khó khăn là rất khó để tiếp xúc với các kẽ nướu và khó đưa vào sâu các kẽ răng trong cùng.

Máy tăm nước thiết bị ra đười nhằm khắc phục tất cả các hạn chế đang tồn tại như đã nêu trên, thiết bị chăm sóc răng miệng nhẹ nhàng, hiệu quả, tránh được tất cả các hạn chế, đáng tiếc và không mong muốn của các cách vệ sinh răng miệng truyền thống.

 waterpik làm vệ sinh tốt hơn và thuận tiện hơn bàn chải đánh răng thông thường và chỉ tơ nha khoa, thích hợp cho những người làm răng giả, cấy ghép implant hoặc những người đang đeo các mắc cài chỉnh nha…

- Máy tăm nước waterpik sẽ đẩy sạch những mảnh vụn và những vi khuẩn có hại mắc kẹt trong răng.

- Máy dùng tia nước để lấy thức ăn ra khỏi kẽ răng (không dùng bàn chải), đồng thời massage nướu răng làm cho răng chắc hơn, tạo cảm giác thoải mái sau khi đánh răng. Nếu dùng nước muối nhạt, ấm để đánh răng thì có thể hạn chế tối đa bệnh viêm họng. Đối với những ai bị viêm họng nhiều thì việc đánh răng bằng máy Waterpik với nước muối ấm là giải pháp tối ưu.

- Máy tăm nước mang lại cho bạn nướu răng khoẻ mạnh hơn trong vòng chưa đầy 14 ngày.

© 2009 Powered by :