Ăn Tết xong hãy làm ngay những điều này để lấy lại vòng eo thon gọn

Những ngày Tết với chế độ ăn nhiều dầu mỡ, tinh bột khiến ai cũng gặp phải tình trạng tăng cân. Lúc này, số đo vòng bụng cũng theo đó mà tăng lên đáng kể. Để nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn ban đầu, bạn hãy thực hiện những thói để loại bỏ mỡ thừa và làm giảm số đo vòng eo hiệu quả.
Quay trở lại chế độ ăn lành mạnh

Thay vì một chế độ ăn quá nhiều thực phẩm chiên rán bạn nên trở lại với một chế độ ăn lành mạnh. Một chế độ ăn cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể nhưng không chứa chất béo xấu sẽ giúp hạn chế tình trạng mỡ thừa. Thói quen ăn uống lành mạnh và hạn chế đồ uống có ga còn giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn

Tránh đồ ăn, đồ uống có đường

Hãy chú ý cắt giảm lượng đường nạp vào cơ thể. Bởi thói quen ăn nhiều đồ ngọt sẽ làm tăng mỡ bụng, chất béo dẫn đến thay đổi mức insulin và tốc độ trao đổi chất. Những đồ ăn phổ biến trong dịp Tết như bánh kẹo, nước ngọt cần được hạn chế tối đa trong thực đơn. Ngoài ra, những món ăn khoái khẩu như snack, trà sữa… cũng nên loại bỏ khỏi thực đơn trong giai đoạn này.

Giảm tinh bột trong chế độ ăn

Các món ăn nhiều tinh bột ngày Tết như bánh chưng, xôi… cũng là nguyên nhân khiến số đo vòng 2 tăng lên đáng kể. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên thực hiện chế độ ăn cắt giảm tinh bột. Chế độ ăn này có tác dụng giảm lượng chất béo nạp vào cơ thể và hạn chế tình trạng giữ nước. Việc ăn với chế độ giảm tinh bột cũng giúp làm giảm cảm giác thèm ăn và hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả.

Ăn nhiều thực phẩm giàu chất xơ

Những thực phẩm giàu chất xơ như trái cây, rau xanh chứa hàm lượng chất xơ cao. Bổ sung chất xơ cho cơ thể giúp hỗ trợ tiêu hóa và trao đổi chất. Có tác dụng loại bỏ chất béo xấu ở vùng bụng giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn.

Luyện các bài tập cho vùng bụng với đai tập cơ bụng EM37Những bài tập cho vùng bụng chắc hẳn sẽ là phương pháp cần thiết nhất để giảm số đo vòng eo lúc này. Bạn hãy bắt đầu duy trì chế độ tập đều đặn mỗi ngày để loại bỏ những ngấn mỡ thừa. Hãy sử dụng đai tập cơ bụng EM37, sản phẩm hoạt động trên cơ sở kích thích cơ bắp bằng xung điện (EMS). Máy tạo ra các xung điện nhẹ nhàng truyền qua da tới các cơ.

Tương tự cách kích hoạt tự nhiên bằng xung thần kinh, khi dùng đai cơ sẽ co lại và sau đó sẽ giãn ra. Kích thích xung điện được sử dụng để tập cơ trong lĩnh vực thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe và giúp vòng eo rở nên thon gọn hơn.

Bình luận của bạn