• 6 ‘thói quen tốt’ mà bệnh nhân đái tháo đường type 2 nên từ bỏ

  Bạn biết đấy, kiểm soát căn bệnh đái tháo đường type 2 không chỉ đơn giản là việc uống thuốc đúng cách. Việc này còn phụ thuộc rất nhiều vào thói quen; lối sống và lựa chọn các loại thực phẩm phù hợp. Tuy nhiên có một vài thói quen nghe vẻ rất tốt cho bạn; nhưng thực tế, chúng đang phá hoại mọi nỗ lực của bạn trong việc kiểm soát bệnh tiểu đường. Hôm nay hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu 6 ‘thói quen tốt’ mà mỗi bệnh nhân đái tháo đường type 2 nên từ bỏ nhé!

 • Beurer nằm trong Top 10
  Tạp chí kinh tế WirtschaftsWoche đã gọi tên Beurer là một trong những "Doanh nghiệp gia đình hàng đầu của Đức năm 2020". Trong một nghiên cứu mới, doanh nghiệp gia đình có trụ sở tại Ulm này đứng ở vị trí thứ sáu trong số 500 doanh nghiệp vừa và nhỏ được đưa vào đánh giá. Giám đốc Marketing Kerstin Glanzer đã thay mặt Beurer tham gia buổi trao tặng và nhận danh hiệu.
 • Hướng dẫn chọn máy xông khí dung phù hợp dành cho bạn

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy xông khí dung mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi loại có thể đáp ứng những yêu cầu khác nhau. Câu hỏi cần đặt ra ở đây là: Dòng máy nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn?

 • Ô nhiễm không khí và những ảnh hưởng không ngờ

  Ô nhiễm không khí giờ đây không còn là một khái niệm xa xôi với mỗi người. Ngày nay, ô nhiễm môi trường đang ngày một trầm trọng, bầu không khí bị ô nhiễm xảy đến như một điều tất yếu. Nhưng bạn đã thực sự hiểu về ô nhiễm không khí hay chưa? Không khí – một trong những nguồn sống của chúng ta bị ô nhiễm thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người như thế nào? Hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu vấn đề luôn là đề tài nóng bỏng này nhé!

 • Phân loại các dòng máy trợ thính trên thị trường hiện nay

  Máy trợ thính là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của những người bị mắc chứng khiếm thính. Với tác dụng khuếch đại âm thanh giúp cho những người khiếm thính dễ dàng nghe những âm thanh trong môi trường xung quanh. Vậy có những loại máy trợ thính nào mà người khả năng nghe hạn chế có thể mua cho nhu cầu của mình? Hãy cùng Beurer Vietnam xem qua trên thị trường hiện nay có những dòng máy trợ thính nào nhé!

 • 4 tip nhận biết các loại nhiệt kế điện tử chính hãng

  Nhiệt kế điện tử giờ đây là thiết bị y tế cực kỳ cần thiết trong mỗi gia đình. Nhất là đối với những nhà có trẻ nhỏ, việc theo dõi nhiệt độ của bé sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng sức khỏe của bé hơn. Với việc nhiệt kế điện tử được bán tràn lan trên thị trường hiện nay, bạn liệu có chắc chắn sản phẩm bạn mua có phải hàng chính hãng? Hãy cùng Beurer Vietnam tham khảo 4 cách để nhận biết các loại nhiệt kế điện tử chính hãng; tránh việc mua phải sản phẩm kém chất lượng để tiền mất tật mang nhé!

 • Tìm hiểu máy xông khí dung và những điều cần phải lưu ý

  Hiện nay, máy xông khí dung (hay máy xông mũi họng) đang được sử dụng rất rộng rãi trong việc điều trị các bệnh lý đường hô hấp. Tuy nhiên, việc sử dụng loại máy này không hề đơn giản. Hôm nay, hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu tác dụng và khi nào nên sử dụng máy mũi họng nhé.

 • Kinh nghiệm khi mua máy trợ thính cho người cao tuổi

  Tuổi tác càng cao thì chức năng nghe của tai càng suy giảm. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho người cao tuổi. Sự ra đời của máy trợ thính là một trong những phát minh vô cùng hữu ích với người già. Ngày nay, có rất nhiều loại máy trợ thính; vì thế bạn nên xem xét cẩn thận để lựa chọn dòng máy phù hợp với đặc điểm và nhu cầu sử dụng của người lớn tuổi. Dưới đây là kinh nghiệm khi lựa chọn máy trợ thính cho người cao tuổi mà ai cũng cần biết.