• Máy xông hơi làm đẹp da mặt tại nhà - Cách làm đẹp tiết kiệm mà hiệu quả nhất
  Xông hơi cho da mặt là một cách chăm sóc đã không còn xa lạ gì với các chị em. Vì xông hơi không những làm tăng khả năng tuần hoàn máu có lợi cho làn da của bạn mà còn giúp đánh bay các tế bào chết, chất nhờn và bụi bẩn nằm sâu dưới da, làm thông thoáng lỗ chân lông, vốn là những nguyên nhân chính gây nổi mụn đầu đen, mụn cám và viêm da…
 • Máy trợ thính Beureu- Khắc phục được các nhược điểm của máy trợ thính trên thị trường
  Máy trợ thính  Beureu khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các máy trợ thính hiện nay đang có trên thị trường.
 • 7 chú ý sử dụng máy trợ thính
  Máy trợ thính hay máy nghe cho người điếc (Hearing aids) là công cụ hữu ích giúp cho người thiểu năng về thính lực, nặng tai và điếc có thể nghe được. Tuy đã được cải tiến song máy trợ thính vẫn còn những nhược điểm, vì vậy khi sử dụng cần lưu ý đến một số khuyến cáo sau.
 • Máy đo huyết áp cổ tay thương hiệu Beurer- Chất lượng số 1 Châu Âu
  Beurer là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Châu Âu và trên thế giới về sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình. Máy đo huyết áp Beurer rất tự hào là một trong số rất ít những hãng sản xuất trên thế giới có những model máy đo huyết áp được Hiệp hội cao huyết áp Đức cấp dấu chứng nhận sản phẩm y tế đạt chất lượng cao.
 • Điều gì làm nên thương hiệu nhiệt kế trẻ em BEURER?
  Những chiếc nhiệt kế trẻ em Beurer dường như xuất hiện ở khắp mọi nơi trên thế giới. Điều đó khẳng định cho sức sống trường tồn và tầm ảnh hưởng sâu rộng của thương hiệu Beurer lâu đời của Đức.
 • Đèn hồng ngoại Beurer- chất lượng số 1 Châu Âu
  Người tiêu dùng thường chỉ có thể hình dung ra những chiếc đèn hồng ngoại được sử dụng tại các trung tâm vật lý trị liệu hoặc phòng khám y tế với ánh sáng đỏ tía rọi vào những phần bị "thương tật" của người bệnh, mà khó có thể hình dung nổi là trên thị trường hiện đang có bán loại đèn hồng ngoại Beurer của Đức.