• Những mẹo chăm sóc trẻ sơ sinh cho ai lần đầu làm mẹ
  Nếu bạn lần đầu làm mẹ, đừng sợ gì cả. Những mẹo nhỏ dưới đây dù không thể chữa khỏi tình trạng thiếu ngủ, nhưng có thể cho bạn chút thời gian để gội đầu đấy.
 • Top sản phẩm thần thánh giúp việc chăm sóc con dễ dàng hơn
  Chăm trẻ đã khó, khiến bé vui vẻ, khỏe mạnh mỗi ngày lại càng khó hơn. Tuy nhiên khi bạn sở hữu những sản phẩm dưới đây, việc chăm sóc con nhỏ sẽ trở nên dễ dàng hơn, các bé cũng được đảm bảo an toàn hơn.
 • Lựa chọn đệm điện nào tốt nhất?
  Chăn đệm điện luôn là giải pháp tốt nhất cho những ngày mùa đông lạnh giá ở Miền bắc. Có những nơi lạnh sâu xuất hiện tuyết rơi, nhiệt độ xuống 8-10 độ. Thời tiết lạnh, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Vậy bạn đã làm gì để chống lại cái lạnh của những mùa đông quá? Chắc chắn một chiếc đệm điện sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 • Máy lọc không khí LR300 - thiết bị tốt cho sức khỏe nên có tại nhà
  Khi bầu không khí ngày càng ô nhiễm. Nhu cầu được hít thở không khí sạch ngày càng trở nên quan trọng với con người. Không chỉ vậy, chúng ta cũng cần có được những luồng không khí trong lành, sạch khuẩn. Giúp cho cơ thể cũng như tinh thần luôn được sảng khoái, tránh được cảm giác mệt mỏi kéo dài
 • Tiêu chí lựa chọn chăn điện bạn nên biết
  Chăn điện nổi lên như là một sản phẩm cực kì ưa chuộng vào những ngày thời tiết lạnh giá. Chăn điện giúp chúng ta sưởi ấm cơ thể giúp giữ ấm cơ thể khi ngủ với các thao tác sử dụng đơn giản. Chỉ cần cắm điện và sử dụng các mức nhiệt theo mục đích mong muốn. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu định tìm mua đều băn khoăn chăn điện loại nào tốt? Hãy cùng xem những gợi ý dưới đây để có sự lựa chọn chăn điện tốt nhất nhé!
 • Sử dụng bồn ngâm chân hồng ngoại có tốt không?
  Sau một ngày làm việc bận rộn và mệt mỏi có lẽ thời gian lý tưởng nhất là được thư giãn và massage, một sản phẩm tuyệt vời có thể giúp bạn xóa tan stress, giảm căng thẳng và mệt mỏi đó chính là bồn ngâm chân hồng ngoại, sản phẩm có tác dụng massage lòng bàn chân nơi được coi là trái tim thứ 2 của con người, đem lại cảm giác thư thái, thỏa mái, và đặc biệt giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu sau một ngày vất vả.
 • Tại sao nên lựa chọn thiết bị làm đẹp tại Beurer
  Trước đây làm đẹp theo những phương pháp thủ công hay truyền thống thường mang lại hiệu quả không cao. Vì vậy mà hiện nay trên thị trường bắt đầu xuất hiện những sản phẩm chuyên về thiết bị làm đẹp. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng tiện lợi mà hiệu quả mang lại lại cao hơn nhiều.
 • Beurer kiểm soát một số bệnh nguy hiểm do sốt gây ra
  Chúng ta biết được rằng sốt có thể là bệnh thường gặp gây nên như cảm cúm nhưng nếu không chịu lưu tâm để ý đến thì sốt gây nên các tình trạng nghiêm trọng bởi nhiều nguyên nhân khác mà chúng ta không thể biết trước được, bởi vậy phải chú ý đến nhiệt độ cơ thể thường xuyên.
  Chúng ta biết được rằng sốt có thể là bệnh thường gặp gây nên như cảm cúm nhưng nếu không chịu lưu tâm để ý đến thì sốt gây nên các tình trạng nghiêm trọng bởi nhiều nguyên nhân khác mà chúng ta không thể biết trước được, bởi vậy phải chú ý đến nhiệt độ cơ thể thường xuyên.