• Có nên mua máy hâm sữa cho bé? Những lưu ý khi chọn mua!
  Cuộc sống càng hiện đại, kéo theo nhu cầu về các sản phẩm cho bé ngày càng tăng cao. Trong đó vấn đề về lựa chọn mua máy hâm sữa cho bé như thế nào? Mua của thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng? Là thắc mắc chung của rất nhiều bà mẹ trẻ. Để trả lời cho các câu hỏi trên, hãy cùng điểm qua những thông tin quan trọng về máy hâm sữa ngay bên dưới nhé!
 • Chuyên gia trả lời ăn gì để hạn chế chảy máu cam ở trẻ nhỏ
  Chảy máu cam ở trẻ nhỏ là tình trạng khá thường gặp và thường không nguy hiểm, song gây không ít lo lắng cho bố mẹ cũng như ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của trẻ.
 • Xử lý thế nào khi trẻ sốt về đêm??

  Tình trạng bé bị sốt về đêm đã không còn là điều xa lạ với nhiều người làm cha mẹ. Chỉ cần cơn cảm lạnh; hoặc một vết nhiễm trùng nhỏ cũng đủ khiến bé con nhà bạn nóng bừng vì sốt cả ngày. Dù đây là vấn đề hết sức quen thuộc với nhiều bậc phụ huynh; nhưng nó cũng gây nhiều lo lắng, trăn trở đối với những bạn trẻ mới làm cha làm mẹ. Bạn không chắc chắn mình phải làm gì khi giờ đi ngủ của con đã đến. Nếu bạn vẫn còn bối rối khi bé bị sốt về đêm, hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu cách xử lý vấn đề này nhé!

 • Ưu điểm của nhiệt kế điện tử mà các mẹ nuôi trẻ nhỏ nên biết
  Trong số những loại nhiệt kế hiện nay, nhiệt kế điện tử là loại sản phẩm được nhiều người chọn dùng hơn cả. Với nhiều đặc điểm nổi bật, sản phẩm nhiệt kế điện tử trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong gia đình nhà bạn.
 • Những mẹo chăm sóc trẻ sơ sinh cho ai lần đầu làm mẹ
  Nếu bạn lần đầu làm mẹ, đừng sợ gì cả. Những mẹo nhỏ dưới đây dù không thể chữa khỏi tình trạng thiếu ngủ, nhưng có thể cho bạn chút thời gian để gội đầu đấy.
 • Top sản phẩm thần thánh giúp việc chăm sóc con dễ dàng hơn
  Chăm trẻ đã khó, khiến bé vui vẻ, khỏe mạnh mỗi ngày lại càng khó hơn. Tuy nhiên khi bạn sở hữu những sản phẩm dưới đây, việc chăm sóc con nhỏ sẽ trở nên dễ dàng hơn, các bé cũng được đảm bảo an toàn hơn.
 • Bạn nên chăm sóc trẻ bị ốm tại nhà như thế nào?
  Con cái là tài sản vô giá của cha mẹ,chúng ta chăm sóc những đứa con của mình rất chu đáo mỗi ngày nhưng không thể tránh được việc các bé bị ốm. Vì ốm là hiện tượng thường gặp ở trẻ nhỏ vì hệ kháng sinh của trẻ nhỏ yếu hơn so với người trưởng thành. Con ốm chắc hẳn là điều mà các bậc phụ huynh rất ái ngại, lo lắng nhưng việc chăm con ốm đúng cách không phải cha mẹ nào cũng biết. Làm thế nào để chăm con đúng cách khi con bạn bị ốm?
 • Bạn đã biết cách chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ đúng cách
  Vệ sinh răng miệng cho bé ngay từ nhỏ rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến sự phát triển và sức khỏe răng miệng của trẻ khi trưởng thành. Tuy nhiên, những triệu chứng mọc răng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường khiến bé khó chịu, vậy cha mẹ nên làm gì để giúp trẻ trong thời gian này?