Tối giản chăm sóc da cùng máy rửa mặt mát xa Beurer FC49

Một trong những tài sản vô giá và kiêu hãnh nhất của người phụ nữ có lẽ là một làn da không tuổi.
Một trong những tài sản vô giá và kiêu hãnh nhất của người phụ nữ có lẽ là một làn da không tuổi. Thời gian gần đây, một xu hướng chăm sóc da mới thu hút nhiều sự chú ý trên các diễn đàn làm đẹp đó là Skin fasting. Có thể hiểu ngắn gọn skin fasting là sử dụng ít mỹ phẩm, tiết kiệm thời gian nhưng da lại cải thiện nhiều hơn.Quay trở lại với nguyên tắc cũ muốn có một làn da đẹp thì bước cần thiết nhất chính là giữ sạch sâu từ tận lỗ chân lông. Dường như các nhà nghiên cứu sản phẩm của thương hiệu Beurer thấu hiểu được chính những mong muốn này nên máy rửa mặt mát xa beurer FC49 đã được cải tiến hoàn toàn mới cả trong thiết kế và công dụng.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn phần đầu máy dễ dàng đi sâu vào làm sạch vùng chữ T trên khuôn mặt, đặc biệt là khu vực khoé mũi thường xuyên đọng dầu và mụn đầu đen. Mặt trước có núm silicon rất mịn và nhỏ giúp tăng khả năng làm sạch lên đến 95% so với rửa bằng tay thông thường.Thêm vào đó, tính năng được cải tiến nhất ở phiên bản này là chế độ massage làm tăng lưu thông tuần hoàn máu, giảm nếp nhăn và săn chắc cơ mặt hỗ trợ chăm sóc làn da mỗi ngày. Từ các chu trình dưỡng da cồng kềnh nay được thu ngắn lại trong khoảng 2 - 3 phút làm sạch da cùng sản phẩm beurer FC49 mà không cần quá phụ thuộc vào các sản phẩm chăm sóc khác. 

Tạo hóa ban cho phụ nữ làn da đẹp ở tuổi đôi mươi, nhưng người quyết định dung nhan mình sau đó chính là bạn. Nếu như đang lạc lối giữa muôn vàn sản phẩm làm đẹp thì máy rửa mặt mát xa beurer FC49 sẽ là một trợ thủ đắc lực.
 
Bình luận của bạn