• Bật mí cách sử dụng máy massage cầm tay hồng ngoại hiệu quả
  Sử dụng Máy massage cầm tay hồng ngoại đang là liệu pháp giảm đau các vùng như vai, gáy, lưng,... cực kỳ hiệu quả tại nhà mà bạn không cần mất thời gian; tiền bạc đến các trung tâm trị liệu hay spa. Ngoài massage trị liệu, máy massage cầm tay còn có thể mang lại nhiều hơn thế. Sau đây, hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu tác dụng thần kỳ của thiết bị này và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả nhé!
 • Tuổi tác ảnh hưởng đến làn da như thế nào? Tìm hiểu về lão hóa da
  Càng nhiều tuổi, làn da của chúng ta sẽ càng chịu nhiều ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, thời tiết khắc nghiệt và thói quen xấu. Vậy làm sao để cải thiện tình trạng lão hóa da khi tuổi tác ngày càng nhiều? Hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu về vấn đề chị em phụ nữ rất quan tâm: Tuổi tác và những ảnh hưởng đến làn da của bạn nhé!
 • Tìm hiểu về tập luyện EMS và thiết bị kích thích cơ điện
  Kích thích cơ điện (EMS) không còn là một phương pháp xa lạ, nhất là đối với những người đang có nhu cầu giảm cân tăng cơ. Hôm nay, hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu thật kỹ càng về thiết bị kích thích cơ điện, công dụng đặc biệt của chúng và lưu ý khi sử dụng thiết bị đặc biệt này nhé!
 • Kinh nghiệm chọn đèn hồng ngoại trị liệu để không tiền mất tật mang
  Ngày nay, sử dụng đèn hồng ngoại để điều trị không còn là phương pháp trị liệu xa lạ. Với tính ứng dụng rộng rãi của nó, đèn hồng ngoại đang được bán tràn lan trên thị trường; với đủ loại mức giá, đủ loại chất lượng. Vậy phải chọn đèn hồng ngoại như thế nào để không tiền mất, tật mang? Hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu những tiêu chí đánh giá chất lượng của một chiếc đèn hồng ngoại trị liệu nhé!
 • Những tác dụng của bồn ngâm chân đem lại cho sức khỏe của bạn

  Bồn ngâm chân đang dần trở thành vật dụng chăm sóc sức khỏe hằng ngày mà nhiều người rất yêu thích. Tại sao chúng lại được nhiều gia đình yêu thích và sử dụng đến vậy? Tác dụng của bồn ngâm chân là gì? Hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu ngày hôm nay nhé!

 • Tác dụng của đèn hồng ngoại và lưu ý khi sử dụng
  Ngày nay, việc sử dụng đèn hồng ngoại để trị liệu đang dần trở nên phổ biến. Liệu đèn hồng ngoại có thực sự kỳ diệu đến thế? Và bạn có đang sử dụng đèn hồng ngoại đúng cách? Hãy cũng Beurer Vietnam tìm hiểu tác dụng của đèn hồng ngoại và những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng loại đèn này để trị liệu nhé!
 • Hướng dẫn chọn máy xông khí dung phù hợp dành cho bạn

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy xông khí dung mà bạn có thể lựa chọn. Mỗi loại có thể đáp ứng những yêu cầu khác nhau. Câu hỏi cần đặt ra ở đây là: Dòng máy nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn?

 • Tìm hiểu máy xông khí dung và những điều cần phải lưu ý

  Hiện nay, máy xông khí dung (hay máy xông mũi họng) đang được sử dụng rất rộng rãi trong việc điều trị các bệnh lý đường hô hấp. Tuy nhiên, việc sử dụng loại máy này không hề đơn giản. Hôm nay, hãy cùng Beurer Vietnam tìm hiểu tác dụng và khi nào nên sử dụng máy mũi họng nhé.