Nên mua máy massage chân ở đâu - Loại nào tốt?

Bạn muốn mua máy massage chân nhưng vẫn còn phân vân không biết nên mua máy massage chân ở đâu loại nào tốt? Thông tin sau đây sẽ rất hữu ích với bạn.
Máy massage chân hiện rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam bởi những tác dụng hỗ trợ giúp cải thiện sức khỏe, tạo cảm giác thư giãn sảng khoái một cách tuyệt vời.

Máy massage chân khắc phục được vấn đề thời gian, thay vì phải sắp xếp thời gian đến các trung tâm massage thì bạn có thể sử dụng máy massage chân bất cứ lúc nào bạn muốn.

Bởi được ưa chuộng nên máy massage chân rất đa dạng trên thị trường về kiểu cách cũng như thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên các mặt hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất hiện rất nhiều tại Việt Nam.

Vậy mua mua máy massage chân loại nào? mua máy massage chân ở đâu được tin tưởng?

1/ Những dòng máy massage chân và thương hiệu BEURER nổi tiếng tại Việt Nam

- Dòng máy massage:

+ Bồn massage chân: Hoạt động theo cơ chế sục nước và tia hồng ngoại.
 Beurer FB25 kết hợp tinh hoa massage truyền thống và hiện đại, máy có tác dụng massage các huyệt đạo ở gan bàn chân, nhờ hệ thống thủy lực, thải độc tố qua chân nhờ nước ấm, giảm mệt mỏi cho cơ, tăng tính đàn hồi cho cơ, như vậy Beurer FB25 rất tốt cho sức khoẻ đặc biệt là với người cao tuổi. Tuyệt đối an toàn khi sử dụng.
 


 
Bồn ngâm chân thải độc Beurer FB20 rất tốt để phục hồi sức khoẻ và nâng cao thể trạng đặc biệt phù hợp đối với người cao tuổi. Bồn được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, an toàn và rất tiện dụng.

 
+ Máy massage chân: Sử dụng các túi khí để xoa bóp bàn chân và bắp chân. Các con lăn ấn huyệt đạo lòng bàn chân.
 

Dòng máy massage càng đắt tiền thì chức năng đa dạng và tác dụng càng cao. Thế nên tùy vào mục đích sử dụng và túi tiền của bạn.

Tuy nhiên nếu mức giá phải chăng, chất lượng và tính hiệu quả cao thì bạn có thể tham khảo dòng máy massage chân của hãng BEURER

2/ Mua máy massage chân ở đâu tốt:

Khi mua máy massage chân bạn cần chú ý những điểm này:

+ Thời gian, dịch vụ và địa chỉ bảo hành

+ Thương hiệu nổi tiếng

+ Chất lượng sản phẩm
Bình luận của bạn